Bag-in-box CUBITAINER - Giải pháp bao bì chất lỏng công nghiệp cải tiến và bền vững

Bag-in-box CUBITAINER - Giải pháp bao bì chất lỏng công nghiệp cải tiến và bền vững

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, quy trình đóng gói và chất lượng bao bì ngày càng được nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Đặc biệt, với xu thế phát triển bền vững như hiện nay, một giải pháp bao bì bền vững ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu, trong mối quan hệ doanh nghiệp với khách hàng (B2C), mà còn giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Vì vậy, giải pháp bao bì bền vững Bag-in-box CUBITANER đã được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu đó của các doanh nghiệp. Không những là một giải pháp bao bì thân thiện môi trường, CUBITAINER còn mang tới nhiều lợi ích về kinh tế, quy trình đóng gói, vận chuyển,... Cùng tìm hiểu thêm về CUBITAINER trong bài viết này nhé!

CUBITAINER là gì?

Một dạng túi đựng chất lỏng đa năng, được làm bằng LDPE và LLDPE, vì vậy Cubitainer có khả năng tự phân hủy cao, thân thiện với môi trường. Tại GreenHand, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại CUBITAINER với kích thước khác nhau, từ 1 lít đến 20 lít. CUBITAINER có thể sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ nước giải khát đến hóa chất công nghiệp.

Giới thiệu bag-in-box CUBITAINER

CUBITAINER đem lại nhiều lợi ích khác nhau

1. Tiết kiệm không gian trong quá trình vận chuyển và lưu trữ

CUBITAINER là một dạng túi đựng không có nếp gấp bên ngoài nhưng vẫn rất chắc chắn để có thể đứng vững khi chứa sản phẩm bên trong. Khả năng độc đáo nhất của CUBITAINER là khả năng xếp gọn, chồng lên nhau để tối đa hóa hiệu quả sử dụng không gian. Mỗi pallet có thể vận chuyển được 432 túi CUBITAINER, trong khi mỗi pallet thông thường chỉ dùng được với 64 thùng chứa chất lỏng thông thường.

Ví dụ: Thông thường sẽ cần sử dụng ít nhất 4 xe tải để vận chuyển những thùng chứa chất lỏng thông thường nhưng đối với việc vận chuyển chất lỏng được chứa trong túi CUBITAINER chỉ cần duy nhất 1 xe tải.

Bag-in-box CUBITAINER giúp tối ưu chi phí Logistics và lưu trữ

CUBITAINER có thể xếp liền kề cạnh nhau, hoặc xếp chồng lên nhau để giảm thiểu không gian chết. Trong khi đó, thùng nhựa thông thường sẽ tạo khoảng trống giữa chúng. Như vậy, sẽ cần ít xe tải hơn để vận chuyển CUBITAINER và tiết kiệm không gian lưu trữ giúp giảm đáng kể chi phí kho bãi và logistics.

2. Gọn nhẹ

CUBITAINER được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường và có lượng nhựa ít hơn 80% so với các thùng, hộp cứng khác.

Tại sao trọng lượng bao bì lại quan trọng đối với lượng khí thải carbon? Vì nhựa chỉ là một dạng nhiên liệu hóa thạch. Ít nhựa hơn có nghĩa là ít chất độc hại được sử dụng trong quá trình tạo ra sản phẩm này, dẫn đến lượng khí thải carbon thấp hơn. Một thùng nhựa thông thường có dung tích 20L nặng khoảng 950g, trong khi một túi đựng CUBITAINER gấp gọn chỉ nặng 200g.

Bag-in-box CUBITAINER giúp khắc phục các điểm yếu mà các loại thùng đựng thông thường đang mắc phải

3. Độ bền và khả năng chống bám dính

CUBITAINER không chỉ là túi đựng chất lỏng nhẹ, tiết kiệm không gian. So với các loại Bag-in-Box thông thường, cũng được đóng gói tương tự, nhưng việc làm sạch túi đựng liner cho lần sử dụng kế tiếp gặp khó khăn khi bề mặt bên trong của túi còn sót phần còn lại của sản phẩm trước.

CUBITAINER là bao bì chứa chất lỏng bền vững cho tương lai. Ngoài việc được làm từ đơn vật liệu, sản phẩm này còn giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhựa so với thùng, hộp cứng thông thường. Cùng với các lợi ích về trọng lượng nhẹ và tiết kiệm không gian, CUBITAINER là loại bao bì lý tưởng nhất cho các sản phẩm chất lỏng công nghiệp có thể giúp giảm lượng khí thải carbon trong bất kỳ hoạt động nào.

Bag-in-box Cubitainer là giải pháp bền vững cho các ngành công nghiệp chất lỏng

Lời kết

CUBITAINER được xem như tương lai của ngành bao bì và đóng gói nhờ vào những tính năng ưu việt. Để tìm hiểu thêm tính ứng dụng và nhận được thêm nhiều tư vấn, hãy xem ngay CUBITAINER tại GreenHand, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

BE OUR PARTNER?
(+84) 97 299 0351
(viber, zalo, call)