Phủ Xanh cùng GreenHand #teamtrees

Phủ Xanh cùng GreenHand #teamtrees

#TeamTrees là gì?

#TeamTrees bắt đầu khi YouTuber MrBeast được thử thách trồng 20 triệu cây để ăn mừng cột mốc 20 triệu người đăng ký. #TeamTrees ra mắt công khai vào ngày 25 tháng 10 với mục tiêu trồng 20 triệu cây vào năm 2020.

Tại sao GreenHand quyên góp cho #TeamTrees mà không trực tiếp cho một tổ chức trồng cây?

Nâng cao nhận thức cũng quan trọng như trồng cây và #TeamTrees là tất cả về điều đó. Tham gia Phủ Xanh cùng GreenHand #teamtrees bạn không chỉ nâng cao được nhận thức của cá nhân về môi trường mà còn nang cao nhận thức về sức khỏe của bản thân.

GreenHand có liên quan gì đến cây xanh?

Đôi khi chúng ta quên rằng mọi thứ chúng ta ăn đều có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nếu chúng ta nhớ thức ăn của chúng ta đến từ đâu, thì có lẽ chúng ta sẽ nhớ tôn trọng thiên nhiên và bắt đầu sống cân bằng với Trái đất. Bằng cách trồng cây, chúng ta đã trả lại một chút lòng biết ơn cho tất cả mọi thứ chúng ta nhận được. Phủ Xanh cùng GreenHand #teamtrees chính là hành động để có thể tỏ lòng biết ơn cho những gì chúng ta nhận từ thiên nhiên.

Cây sẽ được trồng ở đâu?

Cây sẽ được trồng trong rừng trên đất công cộng và tư nhân ở những khu vực có nhu cầu lớn.

Mục tiêu là trồng cây trên mọi lục địa (trừ Nam Cực!)

Ai sẽ trồng cây?

Quỹ Arbor Day! Có một tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động trên khắp thế giới, với các đối tác lâm nghiệp chuyên nghiệp và các cơ quan chính phủ và phi chính phủ khác, để đảm bảo tuân thủ các thực hành tốt nhất về trồng cây.

Khi nào cây sẽ được trồng?

Cây sẽ được trồng trong suốt cả năm bắt đầu từ tháng 1 năm 2020 và hoàn thành không muộn hơn tháng 12 năm 2020.

Tôi có thể chọn nơi cây của tôi được trồng không?

Không, nhưng tất cả các cây sẽ được trồng trong rừng nơi có nhu cầu cao.

Những loài nào sẽ được trồng?

Tổ chức Arbor Day trồng các loài bản địa nơi điều kiện địa phương và kế hoạch rừng cho phép. Phương châm của họ là trồng đúng cây vào đúng nơi, đúng thời điểm, vì những lý do đúng đắn.

Làm thế nào để trồng cây giải quyết biến đổi khí hậu?

Chỉ riêng việc trồng cây là không đủ để giải quyết biến đổi khí hậu nhưng đó là một trong những cách hữu hình và hiệu quả nhất mà chúng ta phải giảm lượng khí thải carbon dioxide. Cây xanh là một giải pháp khí hậu tự nhiên đã được chứng minh bởi vì chúng hấp thụ carbon dioxide và cũng giúp đất hấp thụ nó.

Chúng ta cần làm nhiều việc và trồng cây chỉ là một cách chúng ta có thể cải thiện tình trạng môi trường. https://www.ipcc.ch/sr15/ch CHƯƠNG / spm /

Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Khi bạn mua một sản phẩm từ GreenHand, GreenHand sẽ trích ra một số tiền tùy vào từng sản phẩm từ 10.000 VND đến 30.000 VND vào quỹ xã hội của GreenHand. Cứ mỗi 25.000VND, sẽ trồng được một cây cho #TeamTrees: 25.000 VND = một cây. Nếu bạn quỹ góp được 250.000VND, GreenHand sẽ tặng mười cây; nếu bạn góp được vào quỹ 2.500.000, thì chúng tôi sẽ tặng 100 cây.

Bạn cũng có thể quyên góp trực tiếp cho #TeamTrees.

Cách tốt nhất để giúp đỡ là nói với những người khác về nó và giúp làm cho điều này lớn nhất có thể. Trên phương tiện truyền thông xã hội, vui lòng sử dụng hashtags #onerecipeonetree và #teamtrees

Hãy cùng chung tay trồng cây với GreenHand thông qua việc mua hàng tại: http://greenhand.vn/

Fanpage của chúng tôi: https://www.facebook.com/greenhand.vn/

BE OUR PARTNER?
(+84) 97 299 0351
(viber, zalo, call)